0888.143.888

Lời giới thiệu

Công ty Cổ phần xây Dựng Thương Mại Bất động sản Tâm An Hà Nam

(TAM AN HA NAM REAL ESTATE TRADING BUILD JOINT STOCK COMPANY)

Được thành lập ngày 12 tháng 8 năm 2020

Người đại diện: Pháp luật: Bùi Mạnh Dũng

Mã số thuế: 0700841456

Giấy phép kinh doanh: 0700841456

Địa chỉ: Đường Hàm Long, Vực Vòng, Duy Tiên, Hà Nam

Hotline: 0888 143 888 | Email: |

Website: http://www.tamanland.vn/

Lĩnh vực kinh doanh: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, Đất dịch dụ thương mại

Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyêt và khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Tâm An Land phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng và uy Tín hàng đầu Khu Vực Hà Nam.

Tiêu chí: Người mua trực tiếp người bán.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Tâm nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong tỉnh và ngoài tỉnh

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Tâm An luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Tâm An hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Tâm hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Tâm An cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Tâm An Land mang đến giá trị tăng trưởng và sự an tâm tuyệt đối !